About Us

特定技能に実績あり。東京都葛飾区亀有にある、外国人のビザ・在留資格の専門家です。

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi visa, tư cách lưu trú cho người nước ngoài, văn phòng tại Kameari, quận Katsushika, thủ đô Tokyo. Chúng tôi có thành tích về chuyển đổi visa kỹ năng đặc định.

日本の少子高齢化が叫ばれてもうずいぶん時間が経ち、社会の形成において外国人労働者に頼らざるを得なくなった日本の現状があります。今や「頼る」という概念からさらに「共存」となり、外国人の方と共に暮らすのはごく当たり前となってまいりました。

外国人を雇いたいけれどどうしていいのか分からない、という事業主の方、また自らの、ご家族の在留資格に関しての申請、お悩みなどについて、当事務所は広く対応させていただきます。

在留資格を得て、日本で暮らす、日本で働く。ひとことで言うのは簡単ですが、それには大変複雑で難易度の高い仕組みが絡み、申請があります。その先には、外国人の方やまわりのご家族、職場などを巻き込んだ人生設計やキャリア設計などが関わってきます。よりスムーズな在留資格取得、お悩み解決、ひいては日本での人生を安心して過ごすためのサービスに向け、当事務所では惜しみないサポートをさせていただきます。

当事務所は、外国人のビザ(在留資格)、帰化申請を専門にしており、2019年4月創設の新たな在留資格、「特定技能(産業機械製造分野)」の実績もございます。もちろん、ご依頼者様が複数の士業事務所に足を運ばなくて済むよう、複数の士業者による「ワンストップサービス」のネットワークも整えております。

あなたの街の法律家・行政書士は、ご相談者様、ご依頼者様の穏やかな将来のため、ご協力をさせていただきます。当事務にいつでもご相談ください。

Hiện trạng xã hội Nhật Bản đã hình thành lên một xã hội phải nhờ vào lao động người nước ngoài khi trải qua một quá trình dài than vãn về một xã hội mà có nhiều người già và ít người trẻ. Và hiện tại thì khái niệm “nhờ vào” chuyển thành “cùng chung sống”, việc cùng chung sống với người nước ngoài đã trở thành điều đương nhiên.

Văn phòng chúng tôi hỗ trợ trên diện rộng và giải quyết các lo lắng khi xin tư cách lưu trú cho gia đình, cá nhân, và cả các đơn vị tuyển dụng người nước ngoài khi mà họ không hiểu phải làm như thế nào.

Lấy tư cách lưu trú, sinh sống tại Nhật Bản, làm việc tại Nhật Bản. Nói một câu thì đơn giản vậy, tuy nhiên để xin tư cách lưu trú thì là một quy trình rất phức tạp và khó khăn. Tiếp theo đó, liên quan đến tất cả quan hệ xung quanh người nước ngoài đó là cả gia đình, công sở, công ty, và đến cả kế hoạch cuộc đời, sự nghiệp của người nước ngoài đó tại Nhật Bản.

Văn phòng chúng tôi chuyên hỗ trợ đổi quốc tịch, xin visa (tư cách lưu trú) cho người nước ngoài, chúng tôi có thành tích chuyển đổi tư cách lưu trú mới “Kỹ năng đặc định (ngành chế tạo sản xuất máy)” từ tháng 4 năm 2019. Đương nhiên, khách hàng không cần phải chạy đi chạy lại xin giấy tờ phức tạp từ nhiều nơi mà chúng tôi có đầy đủ mạng lưới liên kết với “dịch vụ chọn gói” để cung cấp.

Luật sư, người xử lý hành chính của nơi các bạn sinh sống, tất cả vì tương lai êm đềm cho người yêu cầu, hay người cần trao đổi, hãy để chúng tôi hỗ trợ. Hãy trao đổi với văn phòng chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần.